Gà màu gì đá hay nhất? Màu lông gà có quyết định gà đá hay không?

Gà màu gì đá hay nhất hiện nay rất khó để các sư kê đoán được. Đơn giản màu nào cũng có thể sản sinh ra được những thần kê chiến đấu xuất sắc nhất. Đất sỏi cũng có thể có được chạch vàng nên anh em sư kê không nên quá quan trọng vào màu gà. Thay vào đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm những màu khác để lựa chọn được những chiến kê xuất sắc nhất. Quan trọng vẫn là những đòn lối và thể hiện trên sàn đấu như thế nào hiểm ác nhất. Có những con gà có vẻ bề ngoài rất đẹp như trong tranh nhưng khi ra trận thì lại bị đánh thua te tua.

Gà chọi màu gì đá hay nhất?

Gà chọi màu gì đá hay nhất?

Trên thực tế để mà nói không có nhiều tài liệu ghi chép nói về yếu tố này khi khó có thể đưa ra được sự so sánh giữa những màu lông gà với nhau. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhìn nhận theo một phía là màu lông những chiến kê đã từng nổi tiếng mà thôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ liệt kê những màu lông đẹp chiếm hữu nhiều chiến kê quý phái nhất cho các sư kê tham khảo nhé.

Gà lông màu xám

Chúng tôi mạnh dạn xếp hạng những con gà màu xám đứng đầu trong những màu gà được đánh đá hay nhất. Đơn giản vì gà xám đã sản sinh ra quá nhiều thần kê với lý lịch rất đẹp. Đúng như với câu nói của các sư kê nhất xám khô, nhì điều ô, ba ô ướt là như vậy. Chúng ta hoàn toàn có thể kể vài cái tên nổi đình nổi đám như Xám Messi, Xám Thần, Xám Búa Tạ … tất cả đều là những con gà sở hữu 10 cho đến 20 sao tương tự với số trận 10-20 thắng trong sự nghiệp đá gà của nó.

Các bạn cần phải biết rằng giờ đây chỉ cần mỗi chú gà thắng được 5 đến 10 trận cũng là máy in tiền cho các sư kê rồi chứ đừng nói đến 10 tới 20 trận. Để tìm được những con gà nào sở hữu được lý lịch khủng thế sẽ rất khó khăn. Bởi nếu như biết con nào chiến tốt thì gia chủ đã kiếm được bội tiền từ chúng mà cũng không cần phải bán đi chiến kê của mình.

Gà màu xám cũng có thể kể đến như màu xám khô, màu xám sắt, màu xám son là những con gà màu xám nổi tiếng và đá hay nhất từ trước đến nay.

Gà lông tía

Màu lông thứ 2 được đưa chúng tôi vào câu vấn đáp cho gà màu gì đá hay nhất đó chính là gà chọi lông tía. Chúng thuộc màu của mệnh Hỏa với những gam màu đỏ và tía, điều … Cái tên điển hình mà người chơi hãy gọi nổi bật nhất của những con gà tía như Tía King Kong, Tía Ép Cọc … từng tung hoành khắp từ Nam ra Bắc vào những năm 2005 đến năm 2007.

Chính thần kê Tía Ép Cọc đã phải dừng bước trước Xám Thần và không hề ngắt được mạch trận bất bại của chiến thần 20 sao. Những con gà tía không những đá hay mà còn có vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt,

Gà ô (lông đen)

Một chiến kê mà các sơ kê không thể bỏ lỡ được đó chính là những chú có màu lông đen hay còn được gọi là gà Ô. Chúng được ghi chép rất nhiều trong những tài liệu, sách về gà chọi, kinh kê về cách lựa chọn gà chính xác. Điển hình như giống gà ô chân xanh mắt ếch, gà ô chân màu trắng mỏ ngà đánh đâu là thắng đấy hay còn gọi là thần kê, hay gà ô chân màu trắng mẹ mắng cũng mua.

Việc anh em sơ kê tích hợp thêm màu chân, màu mỏ hoàn toàn có thể sớm giành được những chiến kê chất lượng tuyệt vời nhất. Những chiến kê nổi tiếng nhất với dòng gà Ô đó chính là Ô Taxi với 19 trận đá gà bất bại. Các màu lông gà ô được rất nhiều người mua yêu thích nhất như giống gà ô ướt, ô mơ, ô kịt …

Ngoài ra thì còn có rất nhiều sắc tố khác nhau nữa cũng có những chiến kê đá hay nhưng chúng không quá thông dụng. Vì thế chúng tôi chỉ dừng lại ở mức liệt kê 3 màu lông chủ đạo chiếm hữu nhiều chiến kê đá hay nhất. Anh em sư kê hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những màu lông gà khác để nuôi và theo dõi chúng nhé.

>> Đá gà cựa dao

Màu lông gà có quyết định gà đá hay hay không?

Màu lông gà có quyết định gà đá hay hay không?

Thực chất thì màu lông gà cũng không ảnh hưởng trực tiếp nhiều tới gà chọi đá như thế nào ? Quan trọng nhất vẫn là cách lựa chọn giống gà, cách nuôi dưỡng và chăm nom tập luyện cho chúng của gia chủ như thế nào. Với những con gà được chăm nom và tập luyện thật kỹ lưỡng thì việc chúng đá hay là điều thông thường.

Người ta thường nói văn ôn võ luyện chính là lý do như vậy. Chúng sẽ giúp các chiến thần tăng cường thêm sức khỏe và thể chất, bản lĩnh cùng với sự dẻo dai qua những trận chiến căng thẳng và mệt mỏi nhất hoàn toàn có thể. Đó cũng chính là nguyên do vì sao cần phải tích hợp nhiều yếu tố liên quan khác nhau để lựa chọn được những chiến kê vừa lòng của các anh em sơ kê nhất. Gà chọi cũng không giống như gà cảnh chúng không được tôn vinh quá nhiều vẻ bên ngoài về màu lông.

Gà hoàn toàn có thể đẹp như trong tranh ngưng khi bước ra những trận đá không ra gì thì cũng chỉ có vứt. Ngược lại gà như gà chọi pha tạp, gà lai tạo giống nhưng đánh đâu là thắng đó chắc như đinh được người chơi nhìn nhận cao hơn rất nhiều. Vì thế cho dù có là rồng là phượng thì thực tiễn cứ phải xem vào trận thi đấu nó có biểu lộ như thế nào đã.

Cách chọn gà chọi đá hay nhất không phải sư kê nào cũng biết

Cách chọn gà chọi đá hay nhất không phải sư kê nào cũng biết

Để chọn được những chiến kê xuất thần nhất thì người chơi cần phải có duyên nhưng nếu để lựa chọn được các chiến kê đá được với những hội đá nhỏ, quanh làng, quanh xã hoặc trong 1 khu vực là điều không khó. Ngoài việc liên quan đến yếu tố chăm nom và tập luyện thì những điều kiện đi kèm theo cơ bản chính là khởi đầu của gà đều phải thật sự kỹ càng.

Giống của bố mẹ

Điều đầu tiên các chiến thần sơ kê cần phải xem tông dòng giống cha mẹ của nó như thế nào. Bố mẹ có đá tốt thì mới sinh ra được những đàn con đá hay nhất. Ngược lại cha mẹ không đá hay cũng hoàn toàn có thể sản sinh ra các thành viên gà có gen trội đá hay nhưng không nhiều. Vì thế các chiến thần sư kê hãy ưu tiên lựa chọn những chiến kê có số có má như vậy mới hoàn toàn có thể giành được những chiến kê đẳng cấp và sang trọng nhất trong các trận đá gà nhé.

Vảy gà

Vảy là một trong những yếu tố duy nhất để có thể xác lập được gà đá hay không từ lúc nhỏ. Bởi lúc này chúng không có 1 đặc điểm nào khác để có thể phân biệt được. Vì thế các sư kê cũng cần phải nắm rõ được những đặc điểm nhận biết này xem vảy gà chọi để biết được vảy nào đá hay nhất. Điển hình như những vảy gà độ hoa mai, vảy vấn cán và vảy song thủ phi đao …

Đòn lối gà

Khi gà đã trở thành gà tơ các sư kê hoàn toàn có thể tập luyện thì đây chính là yếu tố chính để nhận biết được chiến kê. Từ những trận đấu tập tại nhà, đá tập mà nhìn ra đòn lối đánh của các con gà. Nhờ đó mà anh em cũng có thể nhìn nhận được chúng có thực sự đá có hay không. Với những con gà này thì anh em cũng đã nắm rõ phần nào lối đá nên dễ dàng nhận biết được. Tuy nhiên đối với những chiến kê này thì mức giá sẽ cao hơn những con gà thông thường.

Ngoài ra, có một nguyên do không thể thiếu được chính là sức khỏe tốt nhất sẽ đi kèm và không có dị tật về chân vảy, cánh và lườn… Đó chính là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nhiều nhất tới việc gà có đá hay hay không nhé. Anh em cũng có thể đọc thêm thông tin chi tiết bài viết cách lựa chọn gà đá hay để theo dõi nhé.

Đừng quên màu mạng trong gà đá

Gà màu gì đá hay nhất cũng chỉ là 1 phần trong thi đấu đá gà. Cũng quan trọng không kém nhưng chiếm tỉ lệ rất nhỏ đó chính là sự như mong muốn. Sự như mong muốn này biểu lộ nhiều ở màu mạng của gà đá mà nhiều sư kê vẫn thường hay nhắc tới. Chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong những trận đá gà cựa sắt bởi yếu tố mà các sư kê mong muốn cực cao. Chỉ cần có 1 chút sơ sẩy hoàn toàn có thể quyết định được hành động và sự thắng thua của trận chiến đá gà.

Ngược lại những trận gà ra đòn thì sự như mong muốn cũng không ảnh hưởng và tác động nhiều khi tiềm năng của con gà đã chiếm tới 70 đến 80 %, còn lại là những yếu tố liên quan khác nhau. Anh em sư kê mang gà đi đá thì cần phải nắm rõ ngày gà đá đi kèm cùng với màu mạng của gà trong thi đấu. Các sư kê kết hợp 2 yếu tố này với nhau là hoàn toàn có thể tăng thêm sự như mong muốn và giành được thắng lợi trong những trận đá gà kịch tính.

Với chia sẻ của Daga.me hy vọng rằng anh em đã nắm bắt được cách lựa chọn gà màu gì đá hay nhất nhé. Nếu như cần thêm thông tin thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc thể hiện quan điểm của mình xuống bình luận bên dưới ạ.