Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

Đôi khi chúng ta vẫn thường ngủ và mơ thấy ma và có cảm giác rất lo lắng. Việc mơ thấy ma khiến chúng ta bị ám ảnh suốt một ngày dài, thậm chí cả những ngày sau đó nữa.

Những người theo tâm linh vẫn luôn muốn giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy ma, để xem nó mang tới điềm báo tốt hay xấu. Còn đối với những ai theo số học thì lại muốn tìm ra những con số sẽ mang tới may mắn cho mình. Tất cả sẽ được giải thích cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

1. Ý nghĩa của những giấc mơ thấy ma

Ngủ và mơ thấy ma là một trong việc khiến chúng ta khá lo lắng và sợ hãi. Nó như một chuyện buồn đang diễn ra trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta không có lối thoát. 

Việc ngủ mơ thấy ma cũng nói lên rằng bạn đang gánh chịu rất nhiều áp lực từ công việc, tình cảm. Bạn luôn phải gồng mình với nỗi lo sợ mỗi ngày, mỗi giờ và không có cách giải quyết tốt. Bạn đang tự tách mình ra với thế giới xung quanh do bạn suy nghĩ tiêu cực. 

Thế nhưng không phải giấc mơ thấy ma nào  cũng đều báo hiệu những điều không tốt. Theo chiêm tinh học, những giấc mơ thấy ma còn có thể là một điềm báo tốt và nó có thể đem lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm:

2. Giải mã những giấc mơ thấy ma chuẩn xác nhất

Mơ thấy ma là giấc mơ rất nhiều người gặp phải khi ngủ. Mỗi giấc mơ đều ám chỉ một điều gì đó theo tâm linh mà chúng ta khó có thể giải thích được. Cùng Sổ Mơ chúng tôi phân tích những giấc mơ ấy qua từng trường hợp cụ thể để biết bạn có đang gặp phải vận xui hay tốt nhé.

Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

2.1 Ngủ và nằm mơ thấy ma nữ

Mơ thấy ma nữ đang đuổi theo mình: Khi bạn mơ thấy cảnh tượng ma Nữ rượt đuổi có nghĩa cơ thể bạn đang trong trạng thái rất chi là mệt mỏi. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần có thêm thời gian để tĩnh tâm và nghỉ ngơi. Không nên làm việc quá sức và cần dành thời gian để điều chỉnh lại giờ giấc làm việc, chế độ ăn uống. 

Mơ thấy ma nữ ngồi khóc: Giấc mơ này nói lên rằng trong gia đình bạn sẽ có người gặp phải chuyện không vui. Nhất là về vấn đề tình cảm, cần phải nhắc nhở họ cẩn thận hơn trong mối quan hệ mới. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người mới quen. 

Mơ thấy ma nữ tâm sự cùng mình: Giấc mơ này báo hiệu bạn đang gặp phải chuyện không vui và bạn cũng đang tìm kiếm người để an ủi, tâm sự. Ngoài ra giấc mơ này còn muốn nói trong thời gian tới bạn sẽ có được người yêu thương, chăm lo cho mình.

Mơ thấy ma nữ không rõ mặt: Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh đó có nghĩa bạn đang do dự để lựa chọn một việc nào đó hoặc bạn đang không biết có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không. Đây là điềm báo tốt và bạn sẽ có một quyết định đúng đắn trong tương lai sắp tới. 

Mơ thấy ma nằm cùng: Giấc mơ muốn báo hiệu với bạn rằng bạn sẽ sớm nhận được sự trợ giúp của một người nữ. Trong công việc bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ họ và họ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. 

2.2 Ngủ và nằm mơ thấy bị ma đuổi

Mơ thấy ma đang đuổi người khác: Giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang rất thờ ơ với những mối quan hệ quanh mình. Bạn sống ích kỷ và chỉ biết sống cho riêng mình. Do đó, bạn cần phải thay đổi cách sống, cách ứng xử thì công việc của bạn mới mong thuận lợi được. 

Ngủ mơ thấy ma bắt được mình: Giấc mơ báo hiệu những chuyện không vui sẽ đến với bạn. Bạn sẽ bị một người nào đó chơi xấu và hủy hoại sự nghiệp của mình. Những người xấu đó bạn chỉ chờ chực cơ hội để hạ gục bạn. Do đó không nên quá tin tưởng với những mối quan hệ không cần thiết. 

Mơ thấy bị ma đuổi: Giấc mơ này báo hiệu bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc. Bạn chưa có thể giải quyết được công việc và vấn đề tình cảm thì rối tung lên. Chính bởi vậy bạn cần phải xem xét lại bản thân, bình tĩnh giải quyết hoặc nhờ sự tương trợ từ những người bạn của mình.

Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

2.3 Ngủ và m mơ thấy ma là người bạn từng quen ngày xưa

Hiện tại có lẽ bạn đang rất ngột ngạt, bạn đã bỏ lỡ những điều quan trọng ở quá khứ. Do đó giấc mơ này là một điềm báo về sự nuối tiếc của bạn. Người đó đã từng rất quan trọng và đem tới cho bạn nhiều điều ý nghĩa. Bạn đang căm ghét thực tại và mong muốn được trở lại những ngày tháng ở quá khứ đó. 

Tất nhiên điều đó là không thể và việc bạn cần làm hiện giờ chính là cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tự thân tìm kiếm niềm vui để giải tỏa hết những lo âu, muộn phiền. Tạo ra những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. 

2.4 Bạn là đàn ông và mơ thấy ma nữ bám theo mình

Giấc mơ này muốn nói đằng sau bạn đang có rất nhiều người theo đuổi, ghen tỵ. Bạn cần phải dứt khoát hơn trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ. Vấn đề công việc cũng cần sự công tư phân minh. Ngoài ra nó cũng báo hiệu bạn sắp tìm được một nửa đích thực của đời mình.

2.4 Ngủ và nằm mơ thấy ma bóp cổ mình

Giấc mơ báo hiệu công việc của bạn đang bị người khác kìm kẹp, bạn sẽ bị họ chơi xấu. Thế nhưng nếu bạn nỗ lực và làm việc hết sức mình thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết tốt đẹp. 

2.5 Ngủ mơ thấy ma Nữ mặc áo màu trắng

Đầu tiên, việc bạn nằm mơ thấy ma, chứng tỏ bạn đã làm chuyện gì đó khuất tất, như kiểu “có tật giật mình”.

Nếu bạn là người trẻ và đang khởi nghiệp mà lại nằm mơ thấy ma mặc áo trắng trong mơ, thì đây chính là điềm báo bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư lớn, còn nếu như bạn đầu tư nhỏ thì sẽ có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió.

Nếu phụ nữ đang mang thai mà lại mơ thấy ma nữ mặc áo trắng thì đây lại là muốn báo hiệu bạn sẽ sinh con gái, nên kiêng kỵ động thổ, vấn đề ăn uống thì chú ý cẩn thận hơn.

Trường hợp bạn dự định đi công tác thì nó muốn nói rằng bạn hãy ít tham gia các lời mời tiệc rượu ăn uống, công việc có thể gặp một chút bất lợi, còn lại thì không phát sinh vấn đề gì.

Còn đối với đàn ông, con trai thì giấc mơ này chỉ là sự phản ứng của thế giới nội tâm, nó thể hiện sự bất lực và yếu đuối ở họ.

Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

3. Giải mã giấc mơ thấy ma cụ thể, đầy đủ nhất năm 2022

Ngủ và mơ thấy bạn đang đàm phán với ma: Giấc mơ muốn nói cho bạn biết có thể có những điều xấu lôi kéo bạn.

Ngủ mơ thấy ma quỷ đang giết bạn: Giấc mơ nói lên rằng bạn đang ở trong trạng thái bị đả kích khi đối mặt với chính quá khứ của mình.

Giấc mơ thấy cả thị trấn ma: Giấc mơ muốn nói bạn đang sống trong quá khứ.

– Bạn nằm mơ thấy bị ma bóp cổ: Giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn trong kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn gì đó đang có người muốn ngăn cản bạn.

– Bạn mơ thấy bị ma quỷ đuổi: Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất dễ tin người, bởi vậy hãy thận trọng tránh bị lợi dụng lòng tốt.

Nằm mơ thấy bản thân biến thành ma: Giấc mơ nói lên rằng thực tế bạn đang cố thoát khỏi tình huống nguy hiểm mà kẻ ác gây ra cho bạn.

Mơ thấy bóng ma của người bạn quen biết: Giấc mơ nói lên rằng bạn đang cảm thấy tội lỗi và hối hận bởi những điều bạn đã làm đối với người mà bạn mơ thấy.

Mơ thấy hình ảnh bạn làm bạn với ma: Giấc mơ báo hiệu bạn đang bị lôi kéo bởi những thứ sai trái.

Mơ thấy cảnh tượng bạn đang chống lại ma: Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng để chiến thắng kẻ thù.

Ngủ mơ thấy đánh ma: Giấc mơ này lại là điềm tốt, nó báo hiệu bạn có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Trường hợp bạn là đàn ông mơ thấy bị ma nữ bám theo: Giấc mơ muốn nói bạn sẽ chiếm được tình cảm của cô gái mà bạn thích trong tương lai.

Ngủ mơ thấy ma trẻ con: Giấc mơ cho thấy thực tại bạn đang bị rối loạn tâm lý, có khả năng bạn sẽ bị cô lập ở trong các mối quan hệ.

Mơ thấy ma đánh chửi bạn: Giấc mơ này là điềm báo báo hiệu thời gian tới bạn sẽ mắc bệnh nặng.

Ngủ mơ thấy ma và bạn chơi bài với nhau: Giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn thận, các mối quan hệ quanh bạn đa số đều là tiểu nhân, bỉ ổi không tốt. Do đó bạn cần thận trọng, xem xét các mối quan hệ.

Bạn nằm mơ thấy ma đang ăn cơm: Giấc mơ nói rằng hiện tại sức khỏe của bạn không được tốt.

Bạn ngủ và mơ thấy ma nữ đang quấn lấy người ấy: Đây là điềm báo xấu, nhắc bạn nên xem xét lại mối quan hệ tình cảm này, đối phương rất có khả năng đang thay lòng, và muốn rời xa bạn.

– Mơ thấy ma mặc bộ đồ màu trắng: Giấc mơ muốn cảnh báo rằng có thể bạn đang bị ai đó bám theo.

Bạn mơ thấy hồn ma của người đã chết từ lâu: Giấc mơ này chỉ muốn nói rằng bạn đang nghĩ tới người đó.

Mơ thấy ma, nằm mơ thấy ma đánh con gì đem lại may mắn?

– Mơ thấy ma đang mua vé số: Giấc mơ này không tốt cũng chẳng xấu, nó chỉ muốn nói rằng cuộc sống hiện tại của bạn không có biến động gì nhiều, sống bình bình, kiểu mong muốn một cuộc sống an phận.

– Bạn ngủ, nằm mơ thấy ma và niệm Phật: Giấc mơ này muốn cảnh báo bạn biết được mưu đồ của những kẻ xấu, những người này lại là người mà bạn thường xuyên tiếp xúc.

Do đó, bạn nên cẩn thận và chú ý tránh không nên chia sẻ những thông tin quan trọng, ví như khoản thu nhập của bạn là bao nhiêu, công việc hoặc những kỹ năng tuyệt diệu của bạn.

4. Nằm mơ thấy ma đánh con gì để mang đến may mắn?

 • Nằm ngủ mơ thấy ma chốt ngay: Số 22 – 36
 • Ngủ mơ thấy bị ma đuổi chốt ngay: Số 33 – 34
 • Ngủ mơ thấy ma trong nhà chốt ngay: Số 74 – 89
 • Ngủ mơ thấy bị ma nhập chốt ngay: Số 97 – 79
 • Ngủ mơ thấy hồn ma chốt ngay: Số 20 – 72
 • Nằm mộng đánh nhau với ma chốt ngay: Số 32 – 23
 • Mơ thấy ma trẻ em chốt ngay: Số 29 – 77
 • Mơ thấy bóng ma chốt ngay: Số 72- 85
 • Mơ thấy ma nữ chốt ngay: Số 28 – 78
 • Nằm mơ thấy bóng ma chốt ngay Số 72 hoặc 85
 • Ngủ mơ thấy ma nữ chốt ngay: Số 28 hoặc 78
 • Ngủ mơ thấy người thân bị ma nhập chốt ngay: Số 97 hoặc 87 hoặc 67
 • Ngủ mơ thấy ném vào ma chốt ngay: Số 65 hoặc 66
 • Ngủ mơ thấy con ma nhát chốt ngay: Số 73 hoặc 86
 • Ngủ mơ thấy sợ ma chốt ngay: Số 23 hoặc 75 hoặc 96
 • Chiêm bao thấy ma liên tục chốt ngay: Số 44
 • Ngủ mơ thấy sợ ma chốt ngay: Số 23 hoặc 75 hoặc 96
 • Chiêm bao thấy con ma đang đuổi đánh chốt ngay: Số 33 hoặc 34 hoặc 35
 • Chiêm bao thấy con ma trong nhà chốt ngay: Số 74 hoặc 89
 • Ngủ mơ thấy cả bãi thau ma chốt ngay: Số 87 hoặc 78
 • Chiêm bao thấy ma nhập vào người khác chốt ngay: Số 65 hoặc 53
 • Chiêm bao thấy đánh nhau với ma chốt ngay: Số 32 hoặc 23
 • Chiêm bao thấy ma trẻ con chốt ngay: Số 29 hoặc 77
 • Chiêm bao thấy con ma hiện lên chốt ngay: Số 45
 • Chiêm bao bị ma đè chốt ngay: Số 72
 • Ngủ mơ thấy mình bị ma nhập chốt ngay: Số 97 hoặc 79
 • Chiêm bao thấy hồn ma chốt ngay: Số 20 hoặc 72 hoặc 70
 • Mơ thấy ma con nít đánh số gì chốt ngay: cặp số 29, 77
 •  Nằm mơ thấy ma quỷ tấn công mình thì chốt ngay số 33, 34 hoặc 35

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn rũ bỏ được những thứ xui xẻo thời gian tới. Trên đây chỉ là những gợi ý về giấc mơ thấy ma tham khảo và có thể không hoàn toàn chính xác  100%. Hy vọng bạn đã có quãng thời gian thư giãn khi đến với kienthuclode.com chúng tôi.